Search
Thứ Hai 24 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính siêu tốc

Công ty Luật Vinh Quang đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình về lĩnh vực sao y bản chính, dịch thuật công chứng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng thành công của công ty chính là đạt hiệu quả tối đa yêu cầu của khách hàng.

Công ty Công ty Luật Vinh Quang phân luồng hoạt động của mình trong lĩnh vực này như sau:

Về lĩnh vực sao y bản chính:

Công chứng, sao y bản chính

Công chứng, sao y bản chính

Việc chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký trong văn bản, giấy tờ được thực hiện theo Quy định của Pháp luật về Chứng thực (điều 77) nên việc sao y đã không còn chỉ diễn ra tại đơn vị xã phường nữa mà còn ở các văn phòng công chứng.Nhưng do một vài yếu tố nên hoạt động này không đạt tới yêu cầu cao nhất của khách hàng là nhanh, rẻ, chuyên nghiệp. Hiểu được vấn đề này nên Công ty Luật Vinh Quang chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để hoàn thành công việc tốt hơn, hiệu quả hơn cả sự mong muốn của khách hàng. Những bản sao y có thể lấy ngay nếu khách hàng nhu cầu với đủ các loại hình giấy tờ như: CMND, hộ khẩu, học bạ, văn bằng, chứng chỉ, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng…..

Về lĩnh vực dịch thuật công chứng:

Quá trình hội nhập diễn ra ngày 1 nhanh chóng, nhu cầu hợp tác với các nước phát triển trong mọi lĩnh vực đời sống về kinh tế, văn hóa, xã hội đã đặt nhiều vẫn đề trong đó việc dịch thuật công chứng đã trở thành 1 nhu cầu tất yếu.

Công ty Luật Vinh Quang không bao giờ hợp tác với đội ngũ cộng tác bên ngoài mà luôn có 1 bộ phận cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và hội đồng thẩm định bản dịch, sau khi thống nhất mới chuyển tới khách hàng. Công ty Luật Vinh Quang không bao giờ lấy số lượng làm thước đo hiệu quả mà sự hiệu quả chính là thái độ hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng giá rẻ - Luật Vinh Quang

Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng giá rẻ – Luật Vinh Quang

Trong hoạt động dịch thuật của mình  Công ty Luật Vinh Quang phân mảng dịch gồm:

  • Các Văn bản dịch thông thường như :
  • Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Di chúc, hợp đồng cho tặng, thừa kế, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, giấy chứng tử, xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính …..
  • Các văn bản chuyên ngành như: Hồ sơ nghiên cứu khoa học, luận văn, luận án, hợp đồng thương mại có yếu yếu tố nước ngoài, công pháp quốc tế….

Chúng tôi chuyên dịch sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Séc, Ba Lan, Tiệp Khắc….. với sự chính xác tuyệt đối và giá cả thấp nhất so với giá thành chung.

Vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được hỗ trợ 0966 69 62 69

Trân trọng cảm ơn!

Công ty Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam

ĐC: Số 1 Ngõ 36 - Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0966 69 62 69 - Email : luatvinhquang@gmail.com
Nơi uy tín hàng đầu về các dịch vụ liên quan đến sổ đỏ - nhà đất tại Hà Nội