Search
Chủ Nhật 23 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp – Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư riêng cho Doanh nghiệp là một trong những dịch vụ trọng điểm của công ty Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn cam kết  và đảm bảo cũng như hỗ trợ nhanh nhất cho doanh nghiệp về những yêu cầu pháp lý của doanh nghiệp trong mọi trường hợp và mọi thời điểm.

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp – các gói dịch vụ

Mức phí dịch vụ luật sư riêng căn cứ vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp. Để biết rõ thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua SĐT đường dây nóng 0966 69 62 69. Công ty chúng tôi hiện cung cấp các gói dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp như sau:

Gói thứ nhất – Dạng cơ bản : Gói này được áp dụng đối với doanh nghiệp có tối đa không quá 10 yêu cầu tư vấn trên một tháng. Các yêu cầu tư vấn bao gồm: Yêu cầu tư vấn qua Email, Qua Fax, Điện thoại,hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi và các yêu cầu khác theo thỏa thuận của khách hàng và chúng tôi. Các yêu cầu  của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng trong vòng không quá 12h kể từ thời điểm Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Gói thứ hai – Dạng nâng cao: Gói áp dụng cho các doanh nghiệp có số lượng yêu cầu tư vấn từ 10 đến không quá 30 yêu cầu trên một tháng. Khi sử dụng gói này doanh nghiệp sẽ được 01 luật sư giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm của Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam hỗ trợ trực tiếp. Doanh nghiệp được luật sư trực tiếp hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong 4 buổi trên một tháng tại công ty của khách hàng.

Gói thứ ba – Dạng cao cấp: Áp dụng cho doanh nghiệp có trên 30 yêu cầu tư vấn/tháng.  Doanh nghiệp được hỗ trợ 24/24 tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh trong vòng 04 tiếng kể từ thời điểm yêu cầu. Khách hàng sẽ được bộ phận doanh nghiệp hỗ trợ tức thì khi có yêu cầu phát sinh, ưu tiên hỗ trợ, thực hiện hỗ trợ trực tiếp 4 ngày/tháng tại trụ cở của khách hàng theo đúng yêu cầu.

dich-vu-luat-su-rieng-cho-doanh-nghiep

Gọi 0966 69 62 69 để yêu cầu dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp của công ty chúng tôi có ưu điểm là khách hàng sẽ được các luật sư của Công ty luật TNHH Vinh Quang Việt Nam tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xem xét, soạn thảo hợp đồng, các loại văn bản hành chính, pháp lý, tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài… Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp loại trừ được những rủi ro pháp lý và giúp lãnh đạo doanh nghiệp an tâm hơn khi đứng trước các quyết định kinh doanh lớn.

Ở Việt Nam, theo thống kê sơ bộ, số lượng luật sư cũng như tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng luật sư riêng chỉ bằng khoảng 1% ở Mỹ. Trong khi đó, hàng năm tranh chấp thương mại, đầu tư, lao động, bảo hiểm… ngày càng gia tăng. Một trong những nguyên nhân là do doanh nghiệp thiếu am hiểu pháp luật và chưa có thói quen sử dụng luật sư riêng.

Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, vui lòng truy cập website: http://luatvinhquang.com.vn/

Yêu cầu dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH VINH QUANG VIỆT NAM

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, gọi: 0966 69 62 69

 

Công ty Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam

ĐC: Số 1 Ngõ 36 - Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0966 69 62 69 - Email : luatvinhquang@gmail.com
Nơi uy tín hàng đầu về các dịch vụ liên quan đến sổ đỏ - nhà đất tại Hà Nội