Search
Thứ Hai 24 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Dịch vụ làm sổ đỏ, tách sổ đỏ tại Hà Nội

Việc sang tên một phần diện tích đất hoặc chia nhỏ diện tích đất ban đầu cho nhiều người được gọi là tách thửa, vậy thủ tục tách thửa và tách sổ đỏ là như thế nào. Hãy tìm hiểu dịch vụ làm sổ đỏ,tách sổ đỏ của công ty Luật Vinh Quang chúng tôi.

dich-vu-tach-so-đo

Dịch vụ tách sổ đỏ tại công ty Luật Vinh Quang

Tách sổ đỏ cần những thủ tục gì?

Cơ quan có thẩm quyền nhận hồ sơ xin tách thửa ( Tách sổ đỏ) là Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất hoặc UBND cấp xã ( tại khu vực nông thôn),UBND xã có trách nhiệm chuyển hồ sơ lên Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất.

Hồ sơ xin tách sổ đỏ bao gồm :

  • Đơn đề nghị xin tách sổ đỏ.
  • 1 bản gốc và 3 bản phô tô công chứng Sổ đỏ.
  • Sơ đồ kỹ thuật của thửa đất xin tách thửa
  • Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu của 2 bên ( Mỗi loại 3 bản phô tô công chứng ).
  • Các loại giấy tờ đi kèm : Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, biên bản thỏa thuận về tài sản …( tùy trường hợp cụ thể nếu có yêu cầu cung cấp, Luật Vinh Quang sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho khách hàng theo từng trường hợp).
  • Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất. (Có chứng nhận của công chứng nhà nước hoặc UBND cấp xã, phường nơi có thửa đất).

Thời hạn : Không quá 15 ngày làm việc Văn phòng đăng ký Quyền sử dụng đất có trách nhiệm thẩm tra hồ sơ rồi gửi hồ sơ đến Cơ quan quản lý đất đai có thẩm quyền cấp sổ đỏ để làm thủ tục cấp sổ đỏ.

Trường hợp phải thực hiện nghĩa vụ tài chính ( Nghĩa vụ tài chính được xác định theo số liệu địa chính,Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất gửi số liệu địa chính đến cơ quan Thuế để xác định nghĩa vụ tài chính theo pháp luật quy định) thì các bên cần phải thực hiện nghĩa vụ tài chính.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ tài chính không quá 5 ngày làm việc sẽ nhận được sổ đỏ tại nơi nộp hồ sơ xin tách sổ đỏ.

Dịch vụ làm sổ đỏ, tách sổ đỏ – Công ty Luật Vinh Quang

Tuy hồ sơ  thủ tục và quy trình  xin tách sổ đỏ được chúng tôi nêu rõ như trên nhưng để không bị mất quá nhiều thời gian và tránh được những sai sót khi xin tách sổ đỏ, khách hàng hãy đến với Luật Vinh Quang để được tư vấn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ, tách sổ đỏ của chúng tôi. Chúng tôi là công ty hoạt động có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực Pháp luật đất đai, đã tư vấn và cung cấp thành công cho nhiều khách hàng và cá nhân có các nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến đất đai như dịch vụ làm sổ đỏ, làm sổ đỏ nhà đất thuộc diện tái định cư….

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ của chúng tôi, sẽ được chúng tôi tư vấn về các quy định của Pháp luật nhà nước  và việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cần thiết cho việc tách sổ đỏ. Luật Vinh Quang thay mặt khách hàng làm tất cả các công việc còn lại để khách hàng được cầm trên tay cuốn sổ đỏ một cách nhanh nhất với chi phí rẻ nhất

Chúng tôi có đội ngũ luật sư không chỉ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm mà còn tận tình phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Để An cư – Lạc nghiệp, khi có những vướng  mắc về nhà đất cần giải đáp. Khách hàng hãy gọi tới Luật Vinh Quang theo số điện thoại 0966 69 62 69 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Công ty Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam

ĐC: Số 1 Ngõ 36 - Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0966 69 62 69 - Email : luatvinhquang@gmail.com
Nơi uy tín hàng đầu về các dịch vụ liên quan đến sổ đỏ - nhà đất tại Hà Nội