Search
Chủ Nhật 23 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Tiết kiệm chi phí làm sổ đỏ khi sử dụng dịch vụ tại Luật Vinh Quang

Dịch vụ làm sổ đỏ được sinh ra nhằm tháo gỡ các vấn đề trong việc xin cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất của các cá nhân và hộ gia đình. Bởi cơ chế và các thủ tục hành chính hiện nay ở nước ta trong việc cấp  Sổ đỏ còn tồn tại nhiều hạn chế gây khó khăn cho người dân khi muốn làm sổ đỏ. Nhằm mục đích mang tới quý khách hàng một cái nhìn rõ nét nhất về việc làm sổ đỏ hiện nay. Dịch vụ làm sổ đỏ, làm sổ đỏ nhanh tại Hà Nội, dịch vụ làm sổ đỏ tái định cư của Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam sẽ giúp cho khách hàng thấy dễ dàng hơn khi có nhu cầu làm sổ đỏ.

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội – Dịch vụ tốt nhất của công ty Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam

Làm sổ đỏ  một cách nhanh chóng, giá rẻ chắc hẳn là mong muốn của tất cả mọi người khi có nhu cầu làm sổ đỏ. Bởi sổ đỏ là giấy tờ chứng nhận bạn là chủ sở hữu hợp pháp được Pháp luật thừa nhận về tài sản nhà đất của mình. Chúng tôi hiểu mong muốn của quý khách, chúng tôi đặt mình vào mong muốn của quý khách để làm việc.Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng An cư – Lạc nghiệp. Vì thế khi sử dụng dịch vụ về sổ đỏ của chúng tôi. Nghĩa là quý khách đã chọn đúng nơi, đúng chỗ để nhanh chóng sở hữu sổ đỏ cho gia đình mình.

dich-vu-lam-so-do-tron-goi-Luat-Vinh- Quang

Công ty chúng tôi với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp luật đất đai sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn khi muốn làm sổ đỏ một cách nhanh chóng, tiết kiệm tiền bạc và thời gian, công sức. Những điều sau đây bạn cần phải biết nếu đang có nhu cầu làm sổ đỏ.

Những điều kiện nào để được làm sổ đỏ nhanh, cấp mới hoặc làm lại sổ đỏ?

Theo quy định của Pháp luật – Diện tích nhỏ nhất ( tối thiểu ) là 30 m2. Chiều dài, chiều rộng tối thiểu là 3m( đối với trường hợp tách sổ đỏ).

Thửa đất không thuộc diện tranh chấp.Đất được chuyển nhượng, đất khai hoang được phép sử dụng lâu dài và đóng thuế hàng năm theo quy định, Đất được nhà nước giao.

Có các giấy tờ chúng minh quyền sở hữu ( Đối với trường hợp cấp mới).

Đất sử dụng lâu dài, không xảy ra tranh chấp, đã được cấp giấy CNQSDĐ nhưng bị rách nát ( Thông tin chủ sở hữu vẫn được thể hiện đầy đủ).

Dịch vụ làm sổ đỏ – Hồ sơ  bao gồm những  loại giấy tờ nào?

Bản sao sổ hộ khẩu, bản sao giấy chứng minh nhân dân.

Các loại giấy tờ liên quan đến thửa đất (Giấy tờ mua bán, Chuyển nhượng, sang tên biên lai nộp thuế thường niên..).

Giấy CNQSDĐ đã được cấp trước đó ( nếu có).

Các loại giấy tờ khác theo từng trường hợp cụ thể.

Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam sẽ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng về thủ tục cũng như toàn bộ quy trình của dịch vụ làm sổ đỏ

Công ty Luật TNHH Vinh Quang Việt Nam

ĐC: Số 1 Ngõ 36 - Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0966 69 62 69 - Email : luatvinhquang@gmail.com
Nơi uy tín hàng đầu về các dịch vụ liên quan đến sổ đỏ - nhà đất tại Hà Nội